0357.864.399

Doji Land tại DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2021

Doji Land tại DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2021 17/11/2021

Doji Land tại DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2021

DOJILAND TIẾP TỤC GIÀNH CHIẾN THẮNG ẤN TƯỢNG TẠI DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2021

Hành trình khẳng định vị thế của DOJILAND trên thị trường BĐS cao cấp không chỉ dừng lại với cú đúp giải thưởng trước đó cho 02 hạng mục: “Best Luxury Developer Vietnam 2021” (Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam năm 2021) & “Best Luxury Residence and Hotel Iconic Design Vietnam 2021” (Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam năm 2021).

Xem thêm: Him Lam Hùng Vương chính thức mở bán giai đoạn 3

Tiếp nối “bảng vàng” danh giá của DOJILAND là giải thưởng “Project of The Year” (Dự án của năm) cho công trình biểu tượng Diamond Crown Hai Phong tại lễ trao giải quốc tế Dot Property Vietnam Awards 2021 - danh xưng cao quý được những nhà phát triển dự án hàng đầu khát khao.

DOJILAND liên tiếp thắng lớn tại DOT PROPERTY AWARDS 2021 | bất động sản Sunny Home

DojiLand thắng lớn tại DOT PROPERty AWARDS 2021

Là tổ hợp tòa tháp đôi với kiến trúc Diagrid đầu tiên tại Châu Á, Diamond Crown Hai Phong mang trong mình ước vọng nâng tầm Việt Nam sánh ngang thế giới, trở thành biểu tượng tự hào đánh dấu sự chuyển mình bứt phá của thành phố Hải Phòng.

Những chiến thắng liên tiếp đã minh chứng cho nỗ lực không ngừng và tiềm năng chinh phục những đỉnh cao mới của DOJILAND. Và hãy cùng chờ đón một tuyệt tác nghệ thuật “bừng sáng” nơi phố cảng phồn vinh, sự xuất hiện của những giá trị xứng tầm chưa từng có tại Việt Nam mang tên Diamond Crown Hai Phong!

DOJI Land dành 3 Giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Dojiland chiến thắng liên tiếp 3 giải thưởng lớn | Sunny Home

DOJI LAND đã thắng lớn với 3 giải thưởng, Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam, Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự án căn hộ v�Khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam, và xuất sắc nhận Giải thưởng Dự án của Năm Do Nhà Đầu Tư Bình Chọn, hạng mục danh giá nhất trao tặng cho Dự án của Dot Property Vietnam Awards năm nay.

Với chủ đề “Phát triển bền vững - xu hướng tất yếu của hệ sinh thái ngành bất động sản Việt Nam”, giải thưởng năm nay hội tụ những doanh nghiệp điển hình của tinh thần phát triển bền vững trong ngành bất động sản Việt Nam và khu vực.

Xem thêm: Diamond Crown - Tiện ích all in one chưa từng có tại Hải Phòng

Vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, công ty BĐS DOJI Land với uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã xuất sắc giành giải thưởng Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Best Luxury Developer Vietnam 2021 – DOJI LAND)

Diamond Crown Hải Phòng được phát triển bởi DOJI LAND xuất sắc nhận giải Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự án căn hộ và Khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 (Best Luxury Residence and Hotel Iconic Design Vietnam 2021 - Diamond Crown Plaza). Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hình tượng “Vương miện hoa sen”, Diamond Crown Hải Phòng được tạo nên từ sự đồng điệu giữa khối óc của bậc thầy kim hoàn số 1 Việt Nam & bàn tay tài hoa của phù thuỷ thiết kế người Italia, Massimo Mercurio. Diamond Crown Hải Phòng là tổ hợp tháp đôi đầu tiên tại Châu Á với thiết kế mắt võng Diagrid kết hợp những khối pha lê nổi bật và độc đáo. Hai giải thưởng xuất sắc đạt được trong năm 2021 là sự ghi nhận dành cho công trình tâm huyết của Chủ đầu tư DOJI LAND thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, mong muốn kiến tạo một biểu tượng mới, nổi bật tại thành phố Cảng

Dự án diamond crown đạt liên tiếp 3 giải thưởng lớn của năm 2021 | Sunny Home

Dự án Diamond Crown Hai Phòng liên tiếp đạt 3 giải thưởng

Đặc biệt, trong đêm trao giải trực tuyến quan trọng nhất, Diamond Crown Hải Phòng đã vinh dự nhận danh hiệu cao quý nhất dành cho Dự Án Của Năm Do Nhà Đầu Tư Bình Chọn - Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year 2021. Đây tiếp tục là Giải thưởng thuyết phục thứ 3, sau khi DOJI LAND đã xuất sắc dành chiến thắng kép ở 2 hạng mục danh giá trước đó.

Giải thưởng Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year nhằm công nhận đại chúng, được bình chọn bởi cộng đồng chung các nhà đầu tư, chuyên gia trong ngành, các nhà phát triển Bất động sản… để lựa chọn Dự án được yêu thích nhất trong năm.  Giải thưởng này đặc biệt công tâm và là danh hiệu cao quý nhất dành cho một Dự án Bất động sản tại Việt Nam trong khuôn khổ của DOT Property Việt Nam Awards hàng năm. Thu hút hơn 200 ngàn lượt xem livestream trên Facebook và Youtube, việc công bố trực tuyến Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards năm nay đã vinh danh những tên tuổi nhà phát triển, dự án và cá nhân xuất sắc nhất được bình chọn, với tinh thần minh bạch, công khai và kết quả sẽ chỉ dành cho ứng cử được yêu thích nhất của năm.

Xem thêm: Tiềm năng sinh lời tại Công trình Nhật Bản The Minato Residence

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng thường niên uy tín, danh giá và có tầm ảnh hưởng hàng đầu của cộng đồng Bất động sản Việt Nam, nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc có đóng góp vào sự phát triển của ngành; đồng thời tìm kiếm, phát hiện và thúc đẩy những xu hướng mới để nâng cao vị thế cạnh tranh, đưa Việt Nam bắt kịp và hòa mình và dòng chảy của ngành Bất động sản toàn cầu.

Sự tôn vinh tại Dot Property Vietnam Awards 2021 đã khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu DOJI Land trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Qua đó, tiếp tục đóng góp vào bảng thành tích của hệ sinh thái DOJI – Tập đoàn đa ngành với bề dầy lịch sử hơn ¼ thế kỷ – đang phát triển mạnh mẽ ở 3 lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế Vàng bạc Đá quý – Ngân hàng – Bất động sản.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SUNNY HOME

ĐỊA CHỈ: SAN HÔ 3-01 KHU ĐÔ THỊ VINHOME MARINA

☎️ Hotline: 0357.864.399

🌏 Website: https://batdongsanduyenhai.com

Dự án