0357.864.399

Kiến trúc sư thiết kế dự án Diamond Crown Hai Phong

Kiến trúc sư thiết kế dự án Diamond Crown Hai Phong 8/11/2021

Kiến trúc sư thiết kế dự án Diamond Crown Hai Phong

MASSIMO MERCURIO - CẢM HỨNG THIẾT KẾ VƯỢT LÊN MỌI CHUẨN MỰC THÔNG THƯỜNG

🇮🇹 Xuất thân từ Ý – cái nôi của kiến trúc thế giới với những công trình xa hoa, kiến trúc tinh xảo được cả nhân loại trầm trồ và học hỏi, kiến trúc sư Massimo Mercurio đã thừa hưởng trong mình “gen tài hoa” của nền kiến trúc tuyệt vời ấy.

✨ Massimo là cái tên sáng giá trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc trên thế giới, đặc biệt tại thị trường Châu Á. Ông cùng các đồng sự của Mercurio Design Lab đã sở hữu bộ sưu tập đồ sộ các công trình khắp nơi trên thế giới được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá của ngành kiến trúc.

Xem thêm: Chọn sống huy hoàng cần có nhà tại Hoàng Huy Commerce

📍Theo đuổi phong cách Futuristic (đuổi bắt tương lai) và Avant garde (táo bạo), những sáng tạo qua “nét bút” huyền thoại của bậc thầy người Ý Massimo Mercurio như thước phim chân thực mở ra một cuộc sống tương lai đầy mê hoặc, vượt xa những chuẩn mực thông thường.

👉 Và hãy cùng “nín thở” chờ đợi Diamond Crown Hai Phong, một kiệt tác kiến trúc do đích thân kiến trúc sư lừng danh Massimo Mercurio được “ông hoàng đá quý Việt Nam” đặt hàng riêng, dành cho một Hải Phòng đang thẳng tiến đi tới tương lai, vươn tầm châu lục!

----------------o0o----------------

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SUNNY HOME

ĐỊA CHỈ: SAN HÔ 3-01 KHU ĐÔ THỊ VINHOME MARINA

☎️ Hotline: 0357.864.399

🌏 Website: https://batdongsanduyenhai.com

Dự án