0357.864.399

The Minato Residence

The Minato Residence The Minato Residence The Minato Residence The Minato Residence The Minato Residence The Minato Residence The Minato Residence The Minato Residence

The Minato Residence

Lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ”, “khí vượng sinh tài”, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Nhờ đó việc kết nối về giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điều kiện được phát triển và quy hoạch đồng bộ.

Tổng quan dự án The Minato

 Tên dự án  The Minato Residence
 Địa chỉ  Lô B (CT1 và CT2) quần thể Dự án Khu đô thị Ven sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành  phố Hải Phòng, Việt Nam
 Tổng diện tích  12.635,2 m2
 Mật độ xây dựng  43%
 Tổng số căn hộ  924 căn hộ (từ 1 đến 3 phòng ngủ)
 Quy mô dự án  2 tòa chung cư 26 tầng, 1 tầng hầm
 Chủ đầu tư  Công ty TNHH Minato Việt Nam
 Đơn vị thi công  Công ty TNHH Fujita Việt Nam
 Giám sát thiết kế  Công ty Fujita Corporation

Vị trí dự án

Tọa lạc tại trung tâm Đất Cảng lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ”, “khí vượng sinh tài”, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Nhờ đó việc kết nối về giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điều kiện được phát triển và quy hoạch đồng bộ.

Chất lượng Nhật Bản

Được đầu tư và thực hiện bởi 100% chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, từ khâu thiết kế, thi công đến khi bàn giao và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, The Minato Residence luôn đảm bảo duy trì chất lượng “chuẩn Nhật”, kỳ vọng mang đến cho dân cư giá trị cốt lõi và bền vững, có cuộc sống sung túc, an nhiên và thịnh vượng.

Trung tâm đất Cảng

Với nguồn cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của đất nước mặt trời mọc, dự án The Minato Residence được xây dựng tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Dự án nằm bên bờ sông Lạch Tray, được ví như một vùng đất “Quần long hội tụ”, “Vượng khí sinh tài” với thế mạnh về phong thủy và vị trí đắc địa bậc nhất Hải Phòng. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ.

Chất lượng nhật bản

Dự án chung cư Minato Hải Phòng không những được đầu tư 100% từ các nhà đầu tư Nhật Bản với yêu cầu về chất lượng khắt khe nhất. Dự án còn được thiết kế, thi công bởi các nhà thầu Nhật Bản đem lại một tổ hợp chung cư Chuẩn Nhật với chất lượng cao nhất mang lại giá trị bền vứng cho cư dân. Tạo ra một phong cách, kiến trúc, đời sống mang văn hóa Nhật vô cùng thịnh vượng giữa lòng thành phố Hải Phòng.

Chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:  0357.864.399 để được tư vấn miễn phí dự án.

----------------o0o----------------

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SUNNY HOME

ĐỊA CHỈ: SAN HÔ 3-01 KHU ĐÔ THỊ VINHOME MARINA

☎️ Hotline: 0357.864.399

🌏 Website: https://batdongsanduyenhai.com

Dự án liên quan